GARMENTJOB.COM FreeWebboard แหล่งรวมประกาศ รับงาน ผลิตเสื้อผ้า Design Pattern ตัดเย็บ งานปัก งานพิมพ์ผ้า facebook twitter line

ข้อควรรู้ก่อนเปิดร้านเช่าสุด ลงทุนทีเดียวไม่ต้องเสียยิบย่อย


ข้อความเว็บบอร์ด......

กลับไปหน้าแรก กลับไปที่ Board รวมกระทู้

  ข้อควรรู้ก่อนเปิดร้านเช่าสุด ลงทุนทีเดียวไม่ต้องเสียยิบย่อย
 
  Posted : 2017-04-26 15:53:54
 บงกช

สวัสดีทุกท่านที่กำลังมีแผนอยากมีธุระกิจเป็นของตัวเองที่เกี่ยวกับร้านเสื้อผ้า วันนี้ดิฉันมีข้อมูลที่คาดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อความสะดวกมาฝากกัน ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ทั้งร้านเช่าสุดสตรี ร้านเสื้อผ้า และร้านชุดเจ้าสาวค่ะ

พื้นไม่ควรถูกปูด้วยพรม
ถึงแม้การปูพรมจะทำให้รู้สึกเดินสบายเท้ามากขึ้น แต่ด้วยความที่พรมเป็นศูนย์รวมของเชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรค และกลิ่นอับซึ่งจะพาให้ร้านของคุณมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการปูพื้นด้วยพรม แต่ควรใช้กระเบื้องยางหรือพื้นไม้สำเร็จรูป เพื่อเป็นการง่ายต่อการดูแลรักษา

ราวแขวนเสื้อผ้าควรเป็นชนิดฝังผนัง
ราวแขวนเสื้อผ้าควรเป็นชนิดฝังผนัง
สิ่งที่ดิฉันประสบมากับตัวคือราวตากผ้าพังครืนลงมาต่อหน้าต่อตา ด้วยความที่ชุดเจ้าสาวเป็นชุดที่ค่อนข้างมีน้ำหนักเยอะ จับแขวนรวมกันก็เป็นภาระของราวแขวนผ้าที่จะต้องรับน้ำหนัก ดังนั้นควรวางแผนเกี่ยวกับบริเวณที่เก็บชุดให้ดี อาจสร้างเป็นห้องเก็บชุดที่มีราวยึดกับผนัง ก็จะทำให้ชุดในร้านถูกเก็บอย่างเรียบร้อยและง่ายต่อการดูแลรักษา

เครื่องปรับอากาศและเครื่องกรองอากาศสำคัญ
ดิฉันรู้สึกว่าการที่เราทำงานกับเสื้อผ้า เป็นสิ่งที่ต้องระวังเรื่องของฝุ่นละอองต่างๆ ยิ่งคนที่พื้นเพมีโรคภูมิแพ้เป็นโรคประจำตัวอยู่แล้วยิ่งต้องระวัง เพราะฉะนั้นควรซื้อเครื่องกรองอากาศเพื่อช่วยในการกรองฝุ่นไม่ให้เข้าสู่ปอด หรือหากท่านไม่อยากสิ้นเปลืองซ้ำไปมา ควรเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือแอร์ที่สามารถกรองฝุ่นและทำความสะอาดตัวเองได้ เช่น ร้านของพี่สาวดิฉันใช้มิตซุบิชิเฮฟวี้ดิวตี้อยู่ ที่ช่วยทำให้อากาศให้ห้องดี ซึ่งดิฉันก็เห็นสมควรด้วย และคาดว่าจะนำมาปรับใช้ที่ร้านตัวเอง

สีไฟสำคัญกับชุดมากๆ
เนื่องจากเคยได้ยินเสียงตำหนิจากลูกค้าหลายรายว่าสีชุดเมื่อออกไปนอกร้านดูไม่เหมือนเคย และจะเปลี่ยนก็ไม่ทันการเสียแล้วเพราะกว่าจะมาเห็นก็คือวันที่ต้องใช้ชุดจริง ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือการเลือกใช้ไฟสีขาวที่ปริมาณแสงกำลังพอดี ไม่มากไปและไม่น้อยไป เพื่อให้ชุดของลูกค้าดูเป็นสีจริง ไม่ใช่สีไฟย้อม และลูกค้าก็จะไม่รู้สึกผิดหวังที่เลือกใช้บริการร้านของเรา

   
     IP : 49.49.238.25
  แสดงความคิดเห็น


  แสดงความคิดเห็น Garmentjob.com


  ชื่อ /Username : *
  รหัสผ่าน : *
  E-mail :
  แทรกภาพ :
  รายละเอียด :
   

   

  Notice: ข้อความเหล่านี้ เขียนโดยสาธารณชน และส่งแบบอัตโนมัติ เข้าของเว็บบอร์ดไม่สามารถรับผิดชอบความจริง หรือเท็จ ของข้อความใดๆ ทั้งสิ้น
    ABOUT GARMENTJOB ABOUT GARMENTJOB CONTACT US CONTACT US สมัครรับข่าวสาร สมัครรับข่าวสาร แจ้งร้องเรียน แจ้งร้องเรียน

  พันธมิตรอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม

  ติดต่อ Garmentjob.com
  Tel. 0-2458-2321 Fax. 0-2458-2322
  Webmaster E-mail
  garmentjob@gmail.com
  รายละเอียดลงโฆษณา